Totachi Hà Nội – Chúng tôi là ai ?

Totachi Hà Nội – Chuyên dầu nhớt nhập khẩu 100%

Tại Việt Nam ngày nay, các hãng xe ô tô, xe máy đang đua nhau mở rộng thị trường phục vụ người dân bằng những mẫu xe thiết kế hiện đại, trẻ trung. Do vậy, việc sở hữu riêng cho mình một chiếc ô tô hay mô tô phân khối lớn (PKL) đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những anh em đam mê công nghệ.

Và từ đây nảy sinh thêm một vấn đề đó là những hãng sản xuất dầu nhớt trong nước đã không có được những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ anh em chơi xe. Đời sống cao hơn, đương nhiên nhu cầu cũng khắt khe hơn. Việc mong muốn có được dòng dầu nhớt cao cấp – giúp xe luôn vận hành đỉnh cao nhất, ngày càng trở nên cấp thiết với những hội chơi xe.

Dầu nhớt Totachi Hà Nội
Dầu nhớt Totachi Hà Nội

Hiểu được điều này, công ty TNHH TOTAHA Việt Nam (Totachi Hà Nội) đã mạnh dạn nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp đến từ Nhật Bản, đó là TOTACHI.

Phẩm cấp của hãng đều đạt những tiêu chuẩn cao nhất thế giới như: API SN (với máy xăng), CJ-4 (động cơ Diesel), ACEA C3,(Tiêu chuẩn Châu Âu), JASO MA2 (Tiêu chuẩn Nhật Bản dành cho moto PKL). Ngoài ra, với những chất phụ gia đặc biệt mà hãng Totachi có những công nghệ độc quyền như: ZFM,EMT, ECO, TFT… giúp cho động cơ xe luôn trong tình trạng sung mãn nhất. Đối tác của Totachi là những hãng xe danh tiếng, hàng đầu Nhật Bản & thế giới như: Mercedes, BMW, Lexus, Acura, Ford Range ….

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, chúng tôi tự tin phục vụ những anh em chơi xe khó tính nhất, với những dòng xe cao cấp nhất, kể cả ô tô và xe máy.

Totachi Hà Nội đang cung cấp những sản phẩm gì ?

Dầu nhớt ô tô

Nhớt tổng hợp toàn phần
Nhớt tổng hợp toàn phần

Dầu nhớt ô tô nhập khẩu TOTACHI gồm: Dầu nhớt 100% tổng hợp cao cấp dành cho xe sang, xe đời mới và Dầu bán tổng hợp dành cho các mẫu xe tầm trung, xe tải. Ví dụ như:

Dầu nhớt xe máy

Dầu nhớt xe máy nhập khẩu TOTACHI gồm: Dầu nhớt cao cấp 100% tổng hợp dành cho xe côn tay thể thao và xe tay ga. Dầu nhớt khoáng dành cho xe số bình dân. Quý vị nên thay đúng nhớt cho từng loại xe nhằm đảm bảo sự vận hành tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí. Một số loại được nhập về như:

Nước làm mát

Totachi Hà Nội - Chúng tôi là ai ? 2Ngoài dòng chủ lực là dầu nhớt, hãng Totachi còn có những sản phẩm phụ trợ như: nước làm mát ô tô, nước làm mát xe máy, nước rửa kính,… Và không chỉ phục vụ cho xe cộ, nước làm mát Totachi cũng giải nhiệt rất tốt cho các loại máy móc công nghiệp.

Dầu thủy lực

Ngoài dầu nhớt bôi trơn động cơ, Totachi Hà Nội còn nhập về dòng dầu nhớt thủy lực Premium NRO 68,46 chuyên dụng dành cho các thiết bị máy móc công nghiệp.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dòng xe hơi, xe máy  phục vụ nhu cầu đi lại của con người, dẫn đến những đòi hỏi khắt khe trong việc chăm sóc động cơ xe hàng ngày, và dầu nhớt Totachi đang chứng minh được khả năng bôi trơn số một của mình.. Khách hàng ở 50 quốc gia đều biết đến thương hiệu Totachi và luôn được  tiếp cận với hệ thống phân phối chuyên nghiệp của chúng tôi trên toàn Việt Nam và thế giới. Định hướng , chiến lược dài hạn của chúng tôi là những chính sách ưu việt cho sản phầm và sự phân phối mau lẹ, đáp ứng nhanh chóng, tức thì đến tận tay người tiêu dùng.

Liên hệ với Totachi Hà Nội bằng cách nào ?

Để xem chi tiết về thông số kĩ thuật mỗi loại dầu, các bạn có thể truy cập các cổng thông tin chính thức của Totachi Hà Nội sau đây:

Hoặc để có sự lựa chọn dầu nhớt tốt nhất, nhanh nhất  cho chiếc xe yêu quý của mình, các bạn vui lòng gọi điện đến Totachi Hà Nội theo số Hotline 0906.01.06.83 để được tư vấn.

DMCA.com Protection Status