Triển lãm dầu nhớt Automechanika Dubai 2016: Nơi Totachi trưng bày những sản phẩm tốt nhất

Triển lãm dầu nhớt Automechanika Dubai 2016 là gì ?

Đây là triển lãm dầu nhớt thương mại quốc tế lớn nhất dành cho ngành công nghiệp dịch vụ và hậu mãi ô tô tại khu vực MEA trong đó triển lãm dầu nhớt là một trong những hạng mục quan trọng nơi đây. Phiên bản trước của chương trình đã kết nối 32.720 khách tham quan với hơn 1.900 nhà triển lãm trưng bày một loạt các sản phẩm, thiết bị và dịch vụ đa dạng trên 13 hội trường. Hơn 8.000 cuộc họp kinh doanh đã diễn ra tại triển lãm. Trung tâm thương mại có vị trí chiến lược này cũng mang đến cơ hội:

  • Xem xét các sản phẩm và tùy chọn giá từ 63 quốc gia triển lãm và 23 gian hàng triển lãm dầu nhớt đa quốc gia
  • Đàm phán hợp tác với các nhà sản xuất chính bao gồm quyền phân phối độc quyền tại các thị trường chính
  • Khám phá những đổi mới sản phẩm và được chuẩn bị cho nhu cầu thị trường trong tương lai
  • Cảm nhận nhịp đập của thị trường và đi trước đối thủ

Triển lãm dầu nhớt Automechanika Dubai 2016: Nơi Totachi trưng bày những sản phẩm tốt nhất 2

Automechanika Dubai là duy nhất liên quan đến chiều rộng và chiều sâu của sản phẩm. Không có chương trình nào khác ở Trung Đông rộng hơn bao gồm đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong ngành công nghiệp hậu mãi ô tô. Dự kiến sẽ gặp hơn 1.900 nhà triển lãm, những người sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ được phân loại thành 6 phần sản phẩm.

Chúng tôi hiện đang sử dụng các nền tảng và kết nối kỹ thuật số của mình để chia sẻ tin tức và sự phát triển thú vị cho ngành công nghiệp rộng lớn hơn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ tin tức, sản phẩm hoặc video quan trọng nào để chia sẻ với cộng đồng rộng lớn hơn – chúng tôi muốn nghe về nó. Bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất về ngành tại đây.

Chúng tôi cũng đang làm việc chăm chỉ về Automechanika Dubai được tổ chức vào tháng 10, để chúng tôi có thể mang đến cho bạn các công cụ, kết nối và khách hàng tiềm năng thiết yếu. Chúng tôi biết rằng việc kết nối lại với khách hàng, đối tác và chuỗi cung ứng sẽ còn cần thiết hơn đối với bạn vì sẽ truy cập vào các chuyên gia và thông tin mới nhất.

Với sự hỗ trợ từ một số nhà phân phối chính ở Trung Đông, Totachi đã có một kì trưng bày triển lãm dầu nhớt thành công tại Automechanika Dubai năm 2016, triển lãm thương mại hậu mãi ô tô lớn nhất trong khu vực MENA. Và sản phẩm chúng tôi mang đến hầu hết là dầu nhớt ô tô loại cao cấp, phục vụ cho thị trường Trung Đông.

Tham quan Automechanika Dubai mở ra một thế giới khả năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Gặp gỡ, kết nối và nguồn từ hơn 1.900 nhà triển lãm dưới một mái nhà.

Hãng Totachi đã mang gì đến triển lãm dầu nhớt ?

Với sự hỗ trợ từ một số nhà phân phối chính ở Trung Đông, Totachi đã có một kì trưng bày triển lãm dầu nhớt thành công tại Automechanika Dubai năm 2016, triển lãm thương mại hậu mãi ô tô lớn nhất trong khu vực MENA. Và sản phẩm chúng tôi mang đến hầu hết là dầu nhớt ô tô loại cao cấp, phục vụ cho thị trường Trung Đông.

Hãng Totachi tại triển lãm dầu nhớt Automechanika Dubai
Hãng Totachi tại triển lãm dầu nhớt Automechanika Dubai

Sự xuất hiện của  một gian hàng quy mô và hoành tráng , đội Totachi tự hào mang đến triển lãm dầu nhớt những sản phẩm tốt nhất, cùng với một số thương hiệu uy tín của Nhật Bản khác, với sự hỗ trợ của Ngài Hisashi Michigami, các Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Dubai.

Trưng bày các độ tin cậy và khả năng tiếp thị của các dòng sản phẩm của chúng tôi, đội Totachi đã có thể để tăng cường quan hệ kinh doanh ở Trung Đông, với sự quan tâm đáng kể cho việc phân phối từ các thị trường Bắc Phi và khu vực xung quanh.

Triển lãm dầu nhớt quy tụ 30.000 du khách đến từ hơn 100 quốc gia đã cho phép Totachi để đẩy mạnh quy mô toàn cầu. Totachi cung cấp một loạt đầy đủ các sản phẩm; từ dầu nhờn ô tô và các chất lỏng đặc biệt, với các bộ lọc và pin ác quy.

Chúng tôi rất vui để tiếp tục xây dựng trên các mối quan hệ từ Automechanika Dubai, và mong muốn cung cấp độ tin cậy và hòa bình trong tâm trí để một nhân khẩu học rộng lớn hơn của người tiêu dùng trên toàn thế giới, với nhiều sản phẩm chữ ký của Totachi.

Ở Dubai, người dân đi ô tô từ  hạng sang đến siêu xe là rất nhiều, do vậy hãng Totachi chúng tôi mang đến triển lãm này là những dòng sản phẩm nhớt động cơ cao cấp nhất. Và với những chiếc xe hạng sang, thì nên thay dầu tổng hợp toàn phần ( Fully Synthetic) có độ nhớt thấp (20,30) để xe có được độ vận hành bốc nhất, máy mát êm và tiết kiệm xăng. Quý vị có thể tham khảo dòng dầu nhớt ô tô cao cấp nhất hãng Totachi là Premium Economy Diesel 0W-30, nhập khẩu nguyên can từ Nhật về, với độ nhớt 30, tổng hợp hoàn toàn( Fully Synthetic), đạt chứng nhận API cấp cao nhất của Mỹ là CJ-4/SM (chuyên dành cho máy dầu),… chắc chăn sẽ làm anh em hoàn toàn hài lòng.

DMCA.com Protection Status