Triển lãm dầu nhớt Automechanika Dubai 2016: Nơi Totachi trưng bày những sản phẩm tốt nhất

Với sự hỗ trợ từ một số nhà phân phối chính ở Trung Đông, Totachi đã có một kì trưng bày triển lãm dầu nhớt thành công tại Automechanika Dubai năm 2016, triển lãm thương mại hậu mãi ô tô lớn nhất trong khu vực MENA. Và sản phẩm chúng tôi mang đến hầu hết là dầu nhớt ô tô loại cao cấp, phục vụ cho thị trường Trung Đông.

Sự xuất hiện của  một gian hàng quy mô và hoành tráng , đội Totachi tự hào mang đến triển lãm dầu nhớt những sản phẩm tốt nhất, cùng với một số thương hiệu uy tín của Nhật Bản khác, với sự hỗ trợ của Ngài Hisashi Michigami, các Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Dubai.

Trưng bày các độ tin cậy và khả năng tiếp thị của các dòng sản phẩm của chúng tôi, đội Totachi đã có thể để tăng cường quan hệ kinh doanh ở Trung Đông, với sự quan tâm đáng kể cho việc phân phối từ các thị trường Bắc Phi và khu vực xung quanh.

Triển lãm dầu nhớt quy tụ 30.000 du khách đến từ hơn 100 quốc gia đã cho phép Totachi để đẩy mạnh quy mô toàn cầu. Totachi cung cấp một loạt đầy đủ các sản phẩm; từ dầu nhờn ô tô và các chất lỏng đặc biệt, với các bộ lọc và pin ác quy.

Chúng tôi rất vui để tiếp tục xây dựng trên các mối quan hệ từ Automechanika Dubai, và mong muốn cung cấp độ tin cậy và hòa bình trong tâm trí để một nhân khẩu học rộng lớn hơn của người tiêu dùng trên toàn thế giới, với nhiều sản phẩm chữ ký của Totachi.

Ở Dubai, người dân đi ô tô từ  hạng sang đến siêu xe là rất nhiều, do vậy hãng Totachi chúng tôi mang đến triển lãm này là những dòng sản phẩm nhớt động cơ cao cấp nhất. Và với những chiếc xe hạng sang, thì nên thay dầu tổng hợp toàn phần ( Fully Synthetic) có độ nhớt thấp (20,30) để xe có được độ vận hành bốc nhất, máy mát êm và tiết kiệm xăng. Quý vị có thể tham khảo dòng nhớt cao cấp nhất hãng Totachi là Premium Economy Diesel 0W-30, nhập khẩu nguyên can từ Nhật về, với độ nhớt 30, tổng hợp hoàn toàn( Fully Synthetic), đạt chứng nhận API cấp cao nhất của Mỹ là CJ-4/SM (chuyên dành cho máy dầu),… chắc chăn sẽ làm anh em hoàn toàn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *