Totachi Lubricants – “Sứ mệnh phục vụ thế giới xe”

Totachi Lubricants – Together EveryOne Achieve More

Trong một cuộc triển lãm về dầu nhớt cao cấp, các nhân viên của công ty TNHH TOTAHA Việt Nam – công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dầu nhớt Totachi, đã chia sẻ:  “Tôi không bao giờ cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn và đam mê công việc của tôi trước đây. Chúng tôi đã có một phiên trưng bày sản phẩm đạt chất lượng cao ngày hôm qua.

Mục tiêu của Totachi Lubricants là suy nghĩ  làm thế nào chúng ta có thể làm việc tốt hơn với nhau như một đội. Lúc đầu, tôi đã loại hoài nghi về những ý tưởng như là tư tưởng xây dựng đội ngũ có vẻ giống như một lỗ với tôi. Tuy nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên về những gì Totachi Lubricants đã đạt được trong hội chợ lần này.”

Trung tâm phân phối Dầu Nhớt Totachi Nhật Bản tại Hà Nội, chuyên dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy, dầu thủy lực, nước làm mát,...cho máy móc công nghiệp.Một thành viên khác cũng rất hào hứng khi kể về team Totachi Lubricants: “Đối với một, tôi học được nhiều hơn về các đồng nghiệp trong đội ngũ Totachi Lubricants. Nó đã cho tôi một cái nhìn sâu sắc hơn về các khía cạnh khác của cuộc sống của họ – một cái gì đó bạn không nhận thấy trong văn phòng. Nó chỉ là con người của chúng tôi tập trung vào các khía cạnh tiêu cực của một người, tập trung vào sản phẩm cốt lõi như dầu nhớt ô tô, nơi mọi dự định hoàn toàn luôn đi theo kế hoạch.

Tôi cảm thấy gần gũi hơn với các đồng nghiệp Totachi Lubricants sau khi làm quen với họ tốt hơn. Nó cũng loại bỏ các rào cản giữa các cấp trên của tôi và Totachi Lubricants có nhiều gần gũi khi cùng tham gia những sự kiện như thế này”.

Giá trị cốt lõi của Totachi Lubricants

Totachi Team- "Sứ mệnh phục vụ thế giới xe"

TÔN TRỌNG (cho truyền thống)

Việc tuân thủ truyền thống và nghi lễ từ lâu đã trở thành một dấu ấn trong văn hóa Nhật Bản- và chúng tôi không quên cội nguồn của mình. Tôn trọng truyền thống, hình thức, khách hàng, môi trường và chính chúng ta – là yếu tố then chốt trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng một cách nhất quán.

DILIGENCE (hướng tới sự hoàn hảo)

Nhiều giờ làm việc chăm chỉ là một đức tính tốt – và không kém ở Totachi Lubricants, nơi chúng tôi cố gắng hướng tới năng suất vượt qua nghịch cảnh với hiệu quả. Do đó, siêng năng là một phẩm chất tự cải thiện theo thời gian.

CURIOSITY (liên tục)

Khái niệm ‘kaizen’ của người Nhật là một bài tập tinh tế trong việc cải tiến liên tục, bắt nguồn từ sự tò mò đối với các phương pháp và công nghệ mới. Chúng tôi tạo ra- và tái tạo- và bằng đức tính đó, đổi mới. Bằng chứng là ZFM – công nghệ hoàn toàn mới giúp tăng năng suất đáng kể cho dầu nhớt xe máy

HARMONY (trong cộng đồng của bạn)

Một người không thể tồn tại, hoặc phát triển, trong môi trường chân không, và do đó, để đạt đến những đỉnh cao hơn, chúng ta phải sống theo đức tính “wa”, hay sự hài hòa của người Nhật. Là một – với nhóm của chúng tôi, với các nhà cung cấp của chúng tôi, với các đối tác của chúng tôi, với cộng đồng của chúng tôi – chúng tôi vĩ đại hơn tổng tất cả các bộ phận của chúng tôi.

VICTORY (đang cạnh tranh)

Totachi Lubricants - "Sứ mệnh phục vụ thế giới xe" 2

Làm việc tập thể hướng tới mục tiêu trong khi vượt qua nghịch cảnh sẽ dẫn đến chiến thắng. Cạnh tranh sẽ mang lại những điều tốt nhất trong chúng ta, và không chỉ thúc đẩy chúng ta đạt được những phần thưởng mới, mà còn truyền cho chúng ta những đức tính như danh dự, sự tin tưởng và tôn trọng.

Tôi cũng đã học được nhiều hơn về bản thân mình trong phiên này. Tôi là một người khá thanh nhạc bên ngoài công việc, nhưng ngoan ngoãn trong văn phòng. Tôi nào có biết ý kiến ​​của tôi sẽ được nhìn nhận như tôi mới cho ngành công nghiệp này. Thông qua các cuộc họp tập thể tuy nhiên, tôi cảm thấy có động lực hơn để nói ra ý kiến ​​của tôi về cách chúng ta có thể đạt được với nhau nhiều như một đội. Thông qua sự công nhận này, tôi trở nên tự tin hơn và đam mê trong vai trò của tôi như là một nhà tiếp thị trong công ty Totachi Hà Nội.

Chúng tôi kết thúc ngày triển lãm với một bữa tiệc ăn mừng nho nhỏ khi lượng lớn dầu thủy lực đã được đặt hàng. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời với Totachi và tôi thực sự mong muốn tất cả những thay đổi mới, chúng tôi đang làm việc hướng tới trong công ty! Xin cảm ơn tất cả những người đã đóng góp công sức trong nhóm!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Fiona, Belinda, Lisa và Kumar người đã dành thời gian để tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy cho các công ty! Các phiên hội chợ là cơ hội rất tốt cho tất cả mọi người tích lũy thêm kinh nghiệm.

– Tabitha (Team tiếp thị toàn cầu)

Nhiệm vụ của Totachi Lubricants

Không ngừng phát triển các sản phẩm chất lượng và các giải pháp chăm sóc động cơ tích hợp , Totachi Lubricants cung cấp cho tất cả người lái xe trên toàn thế giới sự tin cậy và an tâm để tập trung vào những chuyến phiêu lưu trong cuộc sống.

 

DMCA.com Protection Status