Totachi – “Sứ mệnh phục vụ thế giới xe”

Trong một cuộc triển lãm về dầu nhớt cao cấp, các nhân viên của công ty TNHH TOTAHA Việt Nam – công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dầu nhớt Totachi, đã chia sẻ:  “Tôi không bao giờ cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn và đam mê công việc của tôi trước đây. Chúng tôi đã có một phiên tòa đội ngày hôm qua. Mục tiêu của chương trình này là để suy nghĩ về làm thế nào chúng ta có thể làm việc tốt hơn với nhau như một đội. Lúc đầu, tôi đã loại hoài nghi về những ý tưởng như là tư tưởng xây dựng đội ngũ có vẻ giống như một lỗ với tôi. Tuy nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên về những gì Totachi đã đạt được trong hội chợ lần này.”

Một thành viên khác cũng rất hào hứng khi kể về team của mình: “Đối với một, tôi học được nhiều hơn về các đồng nghiệp của tôi. Nó đã cho tôi một cái nhìn sâu sắc hơn về các khía cạnh khác của cuộc sống của họ – một cái gì đó bạn không nhận thấy trong văn phòng. Nó chỉ là con người của chúng tôi tập trung vào các khía cạnh tiêu cực của một người, nhiều hơn những gì ở nơi làm việc, nơi những điều không hoàn toàn luôn luôn đi theo kế hoạch. Tôi cảm thấy gần gũi hơn với các đồng nghiệp của tôi sau khi làm quen với họ tốt hơn. Nó cũng loại bỏ các rào cản giữa các cấp trên của tôi và Totachi có nhiều gần gũi khi cùng tham gia những sự kiện như thế này”.

Tôi cũng đã học được nhiều hơn về bản thân mình trong phiên này. Tôi là một người khá thanh nhạc bên ngoài công việc, nhưng ngoan ngoãn trong văn phòng. Tôi nào có biết ý kiến ​​của tôi sẽ được nhìn nhận như tôi mới cho ngành công nghiệp này. Thông qua các cuộc họp tập thể tuy nhiên, tôi cảm thấy có động lực hơn để nói ra ý kiến ​​của tôi về cách chúng ta có thể đạt được với nhau nhiều như một đội. Thông qua sự công nhận này, tôi trở nên tự tin hơn và đam mê trong vai trò của tôi như là một nhà tiếp thị trong công ty Totachi Hà Nội.

Chúng tôi kết thúc ngày triển lãm với một bữa tiệc ăn mừng nho nhỏ. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời với Totachi và tôi thực sự mong muốn tất cả những thay đổi mới, chúng tôi đang làm việc hướng tới trong công ty! Xin cảm ơn tất cả những người đã đóng góp công sức trong nhóm! Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Fiona, Belinda, Lisa và Kumar người đã dành thời gian để tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy cho các công ty! Các phiên hội chợ là cơ hội rất tốt cho tất cả mọi người tích lũy thêm kinh nghiệm.

– Tabitha (Team tiếp thị toàn cầu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status