Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

(Totachi Hà Nội) – Cùng tìm hiểu top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất theo nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA)

1. Toyota

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Toyota giảm 0,4 mpg xuống mức 25,2 mpg (~9,33 lít/100 km). Toyota gặp phải vấn đề tương tự như General Motors. Nền kinh tế nhiên liệu dòng xe tải được cải thiện, nhưng sản lượng sản xuất tăng lên. Do đó vấn đề tiết kiệm nhiên liệu luôn là bài toán ” đau đầu” đới với các kĩ sư Toyota .

Với những dòng xe tầm trung này, Totachi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dầu nhớt cho ô tô tầm trung như Totachi DENTO ™ Eco Gasoline 10W-40 SN/CF. Đây là loại dầu bán tổng hợp với những công nghệ độc quyền của Totachi như ZFM, ECO giúp cho xe tăng tốc mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng rất tiết kiệm do giá thành rẻ, phù hợp cho các dòng xe chạy dịch vụ.

2. Mercedes-Benz

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Mercedes đã có một sự cải tiến nhỏ cho năm 2015. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của hãng khoảng 23,5 mpg (~10,01 lít/100 km). Rất tiết kiệm nhiên liệu phải ko nào ?

3. Ford

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Giống như Mercedes-Benz, Ford đã có sự cải tiến nhỏ khoảng 0,2 mpg cho các mô hình năm 2015. Theo EPA, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Ford khoảng 23,0 mpg (~10,23 lít/100 km). Tiết kiệm nhiên liệu luôn là tiêu chí hàng đầu của hãng Ford.

4. GM

Xe ô tô Choralez

General Motors là một trong hai hãng xe đã giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, tuy nhiên nó vẫn được xếp vào các hãng xe có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cao.

Đây cũng là mẫu xe mà công ty vận tải xe đông lạnh TOTAHA khuyên dùng, bởi tính nhỏ gọn, hiện đại phù hợp cho đi trên phố. Và công ty cũng khuyên các bạn sử dụng đúng loại dầu nhớt cho ô tô nhập khẩu, từ đó sẽ giúp tăng hiệu suất vận  hành cho xe, mà giá thành thì hợp lý, rất tiết kiệm nhiên liệu.

5. FCA (Chrysler, Dodge, Fiat, Jeep và Ram)

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Có lẽ nó không quá ngạc nhiên khi các xe của Fiat Chrysler xếp trong hàng những xe có mức tiêu thụ rất tiết kiệm nhiên liệu, trung bình là 21,8 mpg  (~10,79 lít/100 km).

Totachi Hà Nội luôn mang tới cho các bạn những dòng xe mới nhất, từ phổ thông cho tới hạng sang. Các bạn hãy follow để có được những thông tin nóng hổi nhất  và thật bổ ích nhé !

Bài viết liên quan:

Giá ô tô Việt Nam đắt gấp đôi so với nước ngoài. Bộ Công Thương nói gì ? Mức giá ô tô Việt Nam cao hơn gần 2 lần so với các nước trong khu vực (Thái Lan và Indonesia), và con số này còn lớn hơn nếu so với các nước có ngành...
Bùng nổ sự cạnh tranh dòng Xe SUV các hãng (Totachi Hà Nội) – Nền công nghiệp ôtô đang chứng kiến xu hướng phát triển rực rỡ ở phân khúc SUV, đặc biệt là SUV hạng sang và hơn thế nữa. Bên cạnh ...
Hot: Lá cờ Việt Nam sẽ xuất hiện trên chiếc xe đua Yamaha YZR-M1 (Totachi Hà Nội) – Yamaha Việt Nam vừa công bố thông tin là họ sẽ tài trợ cho đội đua MotoGP Yamaha Factory Racing từ mùa giải năm nay, kết hợp với vi...
Trên tay Yamaha Nozza Grande: thiết kế lạ mắt, chạy êm, giá hơi cao Yamaha Nozza Grande thì nên chạy nhớt xe tay ga nào ? Đây là câu hỏi mà anh em chạy xe tay ga rất quan tâm, vì nhớt bôi trơn động cơ giữa xe ga và xe...
Dàn xe Yamaha R15 hấp dẫn giá 115 triệu đã về đến Hà Nội Một đại lý tư nhân tại Hà Nội đã nhập lô xe Yamaha R15 3.0 2017 về Việt Nam với đủ 3 màu xanh dương, đen nhám và đỏ nhám cùng giá bán 115 triệu Đồng....
Mercedes-AMG giới thiệu E63 và E63 S Wagon 2018, động cơ V8 4.0 tăng áp kép, 604 mã lực (Totachi Hà Nội) – Mercedes vừa giới thiệu hai mẫu wagon mạnh nhất trong dòng sản phẩm của họ đó là E63 AMG và E63 S AMG 2018. Đây là biến thể được ph...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *