Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

(Totachi Hà Nội) – Cùng tìm hiểu top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất theo nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA)

5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu

Toyota

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Toyota giảm 0,4 mpg xuống mức 25,2 mpg (~9,33 lít/100 km). Toyota gặp phải vấn đề tương tự như General Motors. Nền kinh tế nhiên liệu dòng xe tải được cải thiện, nhưng sản lượng sản xuất tăng lên. Do đó vấn đề xe tiết kiệm nhiên liệu luôn là bài toán ” đau đầu” đới với các kĩ sư Toyota .

Với những dòng xe tầm trung này, Totachi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dầu nhớt cho ô tô tầm trung như Totachi DENTO ™ Eco Gasoline 10W-40 SN/CF. Đây là loại dầu bán tổng hợp với những công nghệ độc quyền của Totachi như ZFM, ECO giúp cho xe tăng tốc mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng rất tiết kiệm do giá thành rẻ, phù hợp cho các dòng xe chạy dịch vụ.

Mercedes-Benz

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Mercedes đã có một sự cải tiến nhỏ cho năm 2015. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của hãng khoảng 23,5 mpg (~10,01 lít/100 km). Rất tiết kiệm nhiên liệu phải ko nào ?

Các điểm nổi bật về an toàn:

  • Gói đậu xe có camera 360° (tùy phiên bản)
  • Hệ thống hỗ trợ đèn pha thích ứng Plus
  • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS; Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS
  • Chống trượt khi tăng tốc ASR; Ổn định thân xe điện tử ESP

Ford

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Giống như Mercedes-Benz, Ford đã có sự cải tiến nhỏ khoảng 0,2 mpg cho các mô hình năm 2015. Theo EPA, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Ford khoảng 23,0 mpg (~10,23 lít/100 km). Xe tiết kiệm nhiên liệu luôn là tiêu chí hàng đầu của hãng Ford.

· Cảm biến gia tốc sẽ làm nhiệm vụ đo độ nghiêng của dốc. Khi xe của bạn đang ở vị trí dễ bị trôi, Hệ thống Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc sẽ tự động kích hoạt.

· Khi bạn nhấc chân ra khỏi phanh để đặt lên chân ga, hệ thống sẽ giữ phanh trong khoảng thời gian 3 giây, đủ để giúp bạn đạp lên chân ga và tiến lên.

GM

Xe ô tô Choralez

General Motors là một trong hai hãng xe đã giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, tuy nhiên nó vẫn được xếp vào các hãng xe tiết kiệm nhiên liệu có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cao.

Đây cũng là mẫu xe mà công ty vận tải xe đông lạnh TOTAHA khuyên dùng, bởi tính nhỏ gọn, hiện đại phù hợp cho đi trên phố. Và công ty cũng khuyên các bạn sử dụng đúng loại dầu nhớt cho ô tô nhập khẩu, từ đó sẽ giúp tăng hiệu suất vận  hành cho xe, mà giá thành thì hợp lý, rất tiết kiệm nhiên liệu.

FCA (Chrysler, Dodge, Fiat, Jeep và Ram)

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi thông tin sơ qua về bộ Top 5 hãng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất !

Có lẽ nó không quá ngạc nhiên khi các xe của Fiat Chrysler xếp trong hàng những xe có mức tiêu thụ rất tiết kiệm nhiên liệu, trung bình là 21,8 mpg  (~10,79 lít/100 km).

Theo đánh giá của OICA năm 2008, Chrysler là nhà sản xuất ô tô lớn hàng thứ 13 trên thế giới về xe tiết kiệm nhiên liệu. Tổng giá trị sản phẩm khoảng 1,89 triệu, trong đó 2/3 là xe thương mại. Chrysler xếp hạng trên BMW, đứng sau Daimler AG, và là một phần của “Big Three”, nhóm ba nhà sản xuất ô tô nội địa lớn nhất của Mỹ gồm Chrysler Group LLC, Ford Motor và General Motors.

Totachi Hà Nội luôn mang tới cho các bạn những thông tin về dòng xe tiết kiệm nhiên liệu mới nhất, từ phổ thông cho tới hạng sang. Các bạn hãy follow để có được những thông tin nóng hổi nhất  và thật bổ ích nhé !

DMCA.com Protection Status