Thí điểm tìm chỗ gửi ô tô ở Hà Nội qua smartphone

Tìm chỗ gửi ô tô qua smartphone

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm gửi ô tô Hà Nội và Công ty cổ phần đầu tư CIS đã thực hiện thí điểm ứng dụng công nghệ iPaking cung cấp danh sách các điểm đỗ và số chỗ còn trống quanh khu vực người dùng muốn đỗ xe trên 2 tuyến phố Trần Hưng Đạo và Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. Bao gồm: 17 điểm đỗ, sức chứa 248 xe. Trong đó: 16 điểm đỗ cho phép đỗ xe từ 6h đến 22h, 7 ngày/tuần. 01 điểm đỗ cho phép đỗ xe 24/24h, 7 ngày/ tuần. Thời gian thí điểm: 3 tháng, từ 1/05/2017 đến 01/08/2017.

Quý vị mua dầu nhớt Totachi vui lòng liên hệ theo số: 0906010683. Xin trân trọng cảm ơn !

Sau dịch vụ ship dầu nhớt ô tô tận nhà, thì dịch vụ gửi ô tô qua điện thoại di động – iParking sẽ được thực hiện thí điểm bắt đầu từ ngày hôm nay (1/5), trên 2 tuyến phố: Trần Hưng Đạo và Lý Thường Kiệt.

Công ty TNHH MTV Khai thác điểm gửi ô tô Hà Nội và Công ty CP đầu tư CIS là 2 đơn vị được UBND TP Hà Nội giao nghiên cứu, thực hiện Dự án iParking.

Đại diện Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội cho biết, sau một thời gian nghiên cứu, chuẩn bị hạ tầng kỹ thuật, iParking đã có thể chính thức đưa vào thí điểm trong 3 tháng (từ 01/5/2017 đến 01/8/2017).

hq720.jpg

Cách chọn tính năng tự động gia hạn thời gian đỗ xe

iParking là phần mềm hỗ trợ gửi ô tô tự động với giao diện thân thiện và tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng trên smartphone. Người dùng có thể đăng ký nhiều xe cùng lúc trên một tài khoản; Chọn điểm đỗ dễ dàng bằng cách quét mã QR Code tại điểm đỗ hoặc nhập nhanh mã điểm đỗ trên ứng dụng; Số chỗ trống tại mỗi điểm đỗ được cập nhật liên tục theo thời gian thực; Giá trông giữ ôtô được tính chính xác theo quy định của cơ quan quản lý.

Theo thông tin từ những kĩ sư hàng đầu hãng dầu nhớt ô tô nhập khẩu nổi tiếng là Totachi Nhật Bản, ứng dụng gửi ô tô hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM nội địa, tin nhắn SMS. iParking tự động thông báo cho người sử dụng 15 phút trước khi hết giờ đỗ xe. Người dùng có thể thực hiện thêm giờ hoặc gia hạn tự động từ xa thông qua ứng dụng.

Mọi thứ trong cuộc sống bây giờ đều có thể check bằng Smartphone, kể cả việc gửi ô tô, thay dầu nhớt ô tô... Hãy cùng tìm hiểu xem công nghệ này ra sao nhé

Dự án gửi ô tô tự động này nhằm từng bước hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, mang đến sự văn minh cho thành phố và cho cộng đồng, giảm thiểu các tình trạng ách tắc giao thông.

Cách sử dụng tiện ích thêm giờ đỗ xe trên iParking

ếu không chọn tính năng gia hạn tự động nhưng lại muốn kéo dài phiên đỗ xe của mình, người dùng có thể sử dụng tiện ích thêm giờ của iParking. Tính năng thêm giờ này chỉ áp dụng cho các phiếu đỗ xe được thanh toán bằng thẻ quốc tế. Cụ thể:

Bước 1: Tại màn hình phiếu gửi xe, sau khi thanh toán thành công, hệ thống hiển thị “Thêm giờ”.

Bước 2: Chọn số giờ muốn thêm, hệ thống hiển thị số tiền cần phải trả.

Bước 3: Có thể nhấn “Thêm giờ trong các trường hợp”: sau khi thanh toán thành công, đang trong phiên đỗ xe; và khi phiên gửi ô tô hết hạn dưới 30 phút.

Bước 4: Nhấn “Xác nhận thanh toán” để hệ thống thực hiện thanh toán cho số giờ bạn đã thêm.

Bước 5: Hệ thống thực hiện thêm giờ cho phiên đỗ xe.

Với những dòng xe đời mới như hình bạn nhìn thấy , Totachi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dầu nhớt ô tô nhập khẩu và làm mát động cơ siêu việt như Grand Touring 5w-40 SN/CF. Đây là loại dầu tổng hợp 100% với những công nghệ độc quyền của Totachi như ZFM, ECO giúp cho xe tăng tốc mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng rất bảo vệ môi trường.

Việc gửi ô tô khoa học cũng tránh cho việc tài xế phải lòng vòng nhiều lần tìm bãi đỗ, từ đó cũng hạn chế cho việc dầu nhớt bị làm việc quá tải, xăng bị đốt cháy ít hơn và cùng chung tay ý thức bảo vệ môi trường.

Ứng dụng tìm kiếm và thanh toán trông giữ xe ôtô qua điện thoại di động iParking hiện đang được áp dụng tại 8 nước và Việt Nam sẽ là nước thứ 9 áp dụng công nghệ này.

DMCA.com Protection Status