Các đơn mua hàng dầu nhớt có thể tiến hành thanh toán theo một trong các phương thức sau đây:
Hình thức thanh toán dầu nhớt Totachi Hà Nội
Giao hàng – Nhận tiền

1. Free ship với trường hợp ở nội thành Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Giao nhận hàng trực tiếp và thanh toán bằng tiền mặt.

Trước khi đi, tài xế công ty vận tải TOTAHA Việt Nam sẽ gọi điện trước cho khách hàng. Quá trình vận chuyển sẽ luôn được liên lạc thông suốt nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

2. Trường hợp các bạn ở tỉnh xa, vui lòng chuyển khoản vào các tài khoản dưới đây. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành ship hàng cho các bạn.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Chúng tôi thanh toán tại những ngân hàng lớn, tuy nhiên vẫn khuyến nghị quý khách giao dịch qua Techcombank, do sự tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội của ngân hàng này. Trước và sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline 0906010683 để xác nhận thông tin và tình trạng thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách gửi nhầm lẫn hoặc sai sót tới địa chỉ khác.

  • Ngân hàng Techcombank: 19132457786888 . Chủ tài khoản : Đào Xuân Anh
  • Ngân hàng Techcombank: 19132456368888 . Chủ tài khoản : Công ty TNHH TOTAHA Việt Nam
  • Ngân hàng Vietcombank  : 0491001649387 . Chủ tài khoản : Đào Xuân Anh
  • Ngân hàng Agribank :        1400205464128.   Chủ tài khoản : Đào Xuân Anh

3. Thanh toán bằng Ship COD (Cash on Delivery).

Trong trường hợp quý khách ở xa muốn mua hàng chắc chắn, chúng tôi sẽ sử dụng hình thức giao hàng – chuyển tiền bằng Ship COD thông qua mạng lưới chuyển phát toàn quốc như: Viettel, EMS Bưu điện,… Lưu ý rằng do đặc thù hàng hóa là dầu nhớt – chất lỏng (vd: Premium Economy Diesel 0W-30 CJ-4/SM) nên sẽ không thể chuyển phát nhanh bằng máy bay. Quý khách vui lòng chờ 5-7 ngày bởi vì hàng sẽ đi chậm bằng ô tô hoặc tàu hỏa.