Người đẹp và “quái thú” Kawasaki Vulcan 650

Kawasaki Vulcan 650 độ cực chất khoe vẻ đẹp của mình bên cô nàng biker đầy cá tính.

Kawasaki Vulcan 650 độ cực chất khoe vẻ đẹp, hãy cùng Totachi Hà Nội ngắm nhìn bộ ảnh nghệ thuật người đẹp và quái thú này

Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 2.

Với dòng mô tô phải nói là hạng sang này, Totachi Hà Nội chúng tôi khuyên người sử dụng nên xài loại nhớt bôi trơn động cơ đẳng cấp nhất của hãng Totachi là Sport 4T 10W-50. Đây là dòng dầu nhớt đạt tiêu chuẩn JASO MA/MA2 và là dòng dầu nhớt tổng hợp 100% Synthetic, do đó chuyên dụng dành cho xe côn tay thể thao, giúp xe tăng tốc vọt lên đầy mạnh mẽ, cũng như giảm thiểu tối ta nhiệt độ cho động cơ trong những chuyến đi đường trường dài ngày.

Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 3.
Là một mẫu xe mang đậm phong cách cruiser hoài cổ, tuy nhiên trên Vulcan S Cafe lại được trang bị hệ thống gầm khá cao giúp cho người lái cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng đa dạng địa hình.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 4.
Trên phiên bản mới này, hãng xe máy Kawasaki trang bị cho Vulcan S Cafe 2018 hệ thống phanh đĩa đơn cho cả 2 bánh với đĩa trước 300 mm và đĩa sau 250 mm đi kèm hệ thống chống bó cứng ABS mới nhất của hãng. Cả 2 bánh đều có vành đúc 5 chấu thể thao với vành trước kích thước 18 inch.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 5.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 6.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 7.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 8.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 9.
Cô nàng cá tính bên Kawasaki Vulcan 650 độ chất - Ảnh 10.
Hiện nay tại showroom của Kawasaki tại Hà Nội đang được bày bán 2 phiên bản của Kawasaki Vulcan S gồm bản thường và bản Cafe mới ra mắt. Giá của chiếc xe không có sự thay đổi từ khi được ra mắt lần lượt bản thường và bản cafe là 249 và 259 triệu đồng tăng 10 triệu đồng so với phiên bản 2018 trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status