Honda Winner 150 độ khủng theo phong cách GP.

Honda Winner 150 độ

Hãng dầu nhớt xe côn tay nổi tiếng Totachi đã đưa tin về chiếc xe côn tay Honda Winner 150 được người Việt độ theo phong cách mô tô đua đầy ấn tượng.

Cùng với hãng dầu nhớt xe côn tay nổi tiếng Totachi, trang tin Paultan của Malaysia cũng đã bất ngờ đưa tin về chiếc xe côn tay Honda Winner 150 được độ theo phong cách mô tô đua tại Việt Nam. Có vẻ như chiếc xe côn tay này được độ quá ấn tượng khiến báo nước ngoài cũng phải chú ý.

Những dòng xe côn tay thể thao  luôn đòi hỏi dầu nhớt bôi trơn có phẩm cấp cao nhất để xe luôn vận hành với sự mát mẻ và hiệu năng tốt nhất. Nếu các bạn  ham rẻ 1 chút là rất dễ mua phải dầu giả đóng gói tinh vi bán tràn lan trên trị trường. Khi đó, động cơ dù có đắt mấy, bền mấy cũng nhanh chóng “ bốc khói” do không được bôi trơn, làm mát kịp thời.

Vì vậy chúng ta nên sử dụng dầu nhớt ô tô tốt nhất đến từ những nước sản xuất uy tín bậc nhất thế giới : Nhật Bản, Đức,… Những sản phẩm của họ không bao giờ có sự gian dối, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó động cơ của bạn luôn được bôi trơn một cách tối ưu nhất, khiến bạn vững niềm tin, khỏe tay lái trên mọi cung đường. 

Totachi Hà Nội khuyên các bạn nên sử dụng dòng dầu nhớt xe côn tay đạt tiêu chuẩn MA2 độ ma sát cao, phù hợp cho các dòng côn tay ly hợp ướt, ví dụ như Sport 4T 5w-40

Hình dáng sau khi độ 

Honda Winner 150 thì nên sử dụng dầu nhớt xe côn tay nào ?
Honda Winner 150 thì nên sử dụng dầu nhớt xe côn tay nào ?

Chiếc Honda Winner 150 độ này “trú ngụ” tại tỉnh Bình Dương của Việt Nam. Mục đích độ chiếc Honda Winner 150 này là để tham gia một sự kiện được tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh.

Khác với nhiều xe độ khác, chiếc Winner 150 này không chỉ đơn thuần là được sơn lại màu như mô tô đua. Thay vào đó, chiếc xe côn tay đã được bổ sung khá nhiều phụ kiện ấn tượng.

Đầu tiên phải kể đến bộ vành lấy từ siêu mô tô Ducati Panigale 1199. Người độ chiếc Winner 150 này nhận thấy gắp sau của Ducati Panigale 1199 không phù hợp nên đã dùng loại lấy từ Honda NSR150 SP. Bộ vành đi kèm với lốp Pirelli Diablo, giúp chiếc Honda Winner 150 trông như siêu mô tô RC213V-S nổi tiếng.

Chưa hết, chiếc xe côn tay 150 phân khối còn được bổ sung hệ thống treo bao gồm phuộc hành trình ngược của Ohlins phía trước. Bộ phuộc này có nguồn gốc từ siêu mô tô Kawasaki ZX-10R. Đằng sau là giảm xóc cũng mang nhãn hiệu Ohlins.

Trong khi đó, lực hãm của xe bắt nguồn từ hệ thống phanh Brembo “hàng hiệu”. Trên tay lái của chiếc Honda Winner 150 độ xuất hiện những nút bấm có màu sắc khác nhau, gợi liên tưởng đến mô tô đua MotoGP.

Honda Winner 150 độ theo phong cách mô tô đua tại Việt Nam được lên báo Tây - Ảnh 7.

Bên cạnh đó là đầu xe Honda Icon và mặt nạ trước tạo cảm giác thể thao hơn.

Honda Winner 150 thì nên sử dụng dầu nhớt xe côn tay nhập khẩu

Động cơ của chiếc Honda Winner 150 độ vẫn là loại xy-lanh đơn, DOHC, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Tuy nhiên, dung tích động cơ đã được tăng từ 150 lên 175 phân khối.

Honda Winner 150 thì nên sử dụng dầu nhớt xe côn tay nhập khẩu

Đặc biệt, chiếc Honda Winner 150 này sử dụng hệ truyền động dây cu-roa thay vì xích thông thường. Các thông số liên quan đến động cơ được hiển thị ở 3 đồng hồ gần yên xe.

Honda Winner 150 thì nên sử dụng dầu nhớt xe côn tay nhập khẩu

Cuối cùng là yên đơn, tản nhiệt của Honda CBR150R và ống xả có nguồn gốc từ siêu mô tô CBR1000RR.

Honda Winner 150 độ theo phong cách mô tô đua tại Việt Nam được lên báo Tây - Ảnh 11.

Hiện chưa rõ chi phí độ chiếc Honda Winner 150 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status