Jeep Wrangler Rubicon Recon – Mạnh mẽ cùng off-road

(Totachi Hà Nội) – Các hãng xe thường xuyên tung những phiên bản hiệu suất cao nhất cho mô hình cuối cùng của dòng xe. Dường như Jeep đang đi theo chiến lược này cho mẫu xe Jeep Wrangler Rubicon Recon mới, giúp chiếc xe tăng khả năng off-road trong địa hình gồ ghề. Chiếc xe “vạm vỡ” này cung cấp cho các Wrangler tiếng “hoan hô” cuối cùng trước khi thế hệ tiếp theo ra mắt vào năm tới.

Nguồn tin cho biết, Jeep Wrangler bổ sung thêm tính năng off-road. Trục trước nâng cấp thêm các ống mạnh mẽ. Chiếc xe trang bị lưới tản nhiệt màu đen bóng Granite Crystal kết hợp với đèn pha. Màu sơn này cũng được sử dụng ở các cản và huy hiệu Jeep. Sử dụng bánh xe 17 inch cùng màu Granite Crystal với lốp xe 32 inch thương hiệu BF Goodrich. Đối với khách hàng thích sở hữu phong cách hung hăng hơn thì có thể tùy chọn mui xe kép với dán decal “Rubicon”.

Với những dòng xe off-road động cơ Diesel, Totachi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dầu nhớt cho ô tô bôi trơn cao cấp Premium Diesel 5W-40 CJ-4/SM. Đây là loại dầu tổng hợp 100% với những công nghệ độc quyền của Totachi như API CJ-4. ZFM, ECO giúp cho xe tăng tốc mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng rất bảo vệ môi trường.

Jeep Wrangler có Hệ thống truyền lực đến từ chiếc Rubicon tiêu chuẩn với động cơ V6 3.6 lít và hộp số sàn 6 cấp. Một hộp số tự động năm cấp có sẵn như là một tùy chọn.

Jeep Wrangler Rubicon Recon - Mạnh mẽ cùng off-road - 2

Jeep Wrangler Rubicon Recon 2017 tăng tính năng off-road

Nội thất Jeep Wrangler vẫn giữ nguyên nội thất của chiếc Recon tiêu chuẩn đi kèm với ghế ngồi da đen có sưởi tùy chọn, và cabin nhiều màu sắc nhờ dây an toàn màu đỏ. Cụm đồng hồ hiển thị áp suất dầu, nhiệt độ truyền tải và làm mát, và áp suất lốp xe.

Đây cũng là mẫu xe mà công ty vận tải xe đông lạnh TOTAHA khuyên dùng, bởi tính tiện dụng và đa năng trên những cung đường trường hiểm trở, nhất là những đơn vị chuyên về xây dựng công trình, công trường. Và công ty cũng khuyên các bạn sử dụng đúng loại dầu nhớt cho ô tô, từ đó sẽ giúp tăng hiệu suất vận hành cho xe. 

Chiêc Jeep Wrangler Rubicon Recon hai cửa sẽ có sẵn với giá 39.145 USD và Wrangler Unlimited bốn cửa với giá 42.945 USD. Các chiếc xe đầu tiên sẽ đến ở các đại lý vào cuối tháng Hai năm 2017.

Thông tin chi tiết về xe sẽ được Totachi Hà Nội cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy đón chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status