Isuzu D-Max AT35 – bản độ off-road đầy ấn tượng

Isuzu D-Max AT35 2020

Vào năm ngoái, Isuzu đã hợp tác cùng xưởng độ Arctic Trucks tại Anh để tung ra phiên bản đặc biệt AT35 của dòng xe bán tải cỡ trung D-Max. Vừa qua, phiên bản của mẫu xe bán tải Isuzu D-Max AT35 đã quay trở lại dòng sản phẩm D-Max tại Anh, dành cho các khách hàng yêu cầu một mẫu bán tải offroad chuyên nghiệp.

Theo tin từ hãng dầu nhớt ô tô cao cấp Totachi, trong triển lãm xế độ có tên Custom Show Emirates diễn ra tại Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống Nhất (UAE) vào tháng trước, hãng Isuzu đã trưng bày phiên bản hầm hố hơn của mẫu xe bán tải D-Max quen thuộc. Đến nay, hãng Isuzu quyết định bày bán phiên bản độ có tên AT35 này của D-Max tại thị trường UAE.

Isuzu D-Max AT35 được độ dưới tay hãng Arctic Trucks đặt trụ sở tại Iceland. Đây là hãng chuyên cải tiến và độ những mẫu xe dẫn động 4 bánh để chạy trên địa hình khó. Do đó, khi qua tay hãng độ Arctic Trucks, mẫu xe bán tải Isuzu D-Max đã được cải thiện đáng kể về khả năng chạy off-road.

Với dòng off-road này, chúng tôi  khuyên các bạn sử dụng dòng dầu nhớt ô tô cao cấp, chuyên dụng cho xe bán tải : Premium Economy Diesel 0W-30. Đây là dòng nhớt chuyên cho máy Diesel nên khả năng off-road luôn đạt được mạnh mẽ nhất.

Theo tin từ hãng dầu nhớt ô tô cao cấp Totachi, trong triển lãm Custom Show Emirates, hãng Isuzu quyết định bày bán Isuzu D-Max AT35 tại thị trường UAE.

Đầu tiên, hãng độ Arctic Trucks nâng cao gầm của Isuzu D-Max thêm 30 mm. Tiếp đến là hệ thống treo nâng cao thêm 20 mm, bộ lốp BFGoodrich có kích thước 315/70 R17, đèn LED hình tròn trên đầu xe, chắn bùn trước/sau và bậc cửa lên xuống mở rộng cùng đề-can màu đen trên thùng sau. Chỉ bằng cách độ lại “dàn chân”, khả năng địa hình củamẫu xe Isuzu D-Max AT35 đã tăng lên đáng kể. Ở phía sau, chiếc xe được gắn sẵn khung giằng phía trên thùng xe tích hợp đèn LED chiếu sáng tăng cường, cùng với nắp che phủ thùng cứng có khả năng gập gọn.

Kích thước Isuzu D-Max

Mẫu xe bán tải độ này được ra đời dựa trên Isuzu D-Max 4WD Crew Cab. Xe có các kích thước cơ bản là chiều dài tổng thể 5.295 mm, rộng 1.570 mm, cao 1.785 mm và chiều dài cơ sở 3.095 mm.

Theo tin từ hãng dầu nhớt ô tô cao cấp Totachi, trong triển lãm Custom Show Emirates, hãng Isuzu quyết định bày bán Isuzu D-Max AT35 tại thị trường UAE.

Có vẻ như hệ dẫn động của Isuzu D-Max AT35 không có gì thay đổi so với xe tiêu chuẩn. Do đó, Isuzu D-Max AT35 cũng có 2 tùy chọn động cơ diesel khác nhau. Tuy nhiên ở hai bên thân xe, phiên bản này đã có các vòm bánh rộng hơn để có thể lắp được lốp offroad 35 inch, kết hợp với mâm đúc 17 x 10 inch. Bên cạnh đó, khoảng sáng gầm xe đã tăng thêm 30 mm nhờ có hệ thống treo với phuộc được “đôn” thêm 20 mm.

Đầu tiên là động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 109 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 280 Nm tại dải vòng tua 1.800 – 2.200 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Thứ hai là động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 136 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 294 Nm tại dải vòng tua 1.400 – 3.000 vòng/phút. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 5 cấp.

Hiện chưa rõ giá bán của Isuzu D-Max AT35 tại thị trường UAE. Chỉ biết, Isuzu D-Max AT35 sẽ được bán cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp tại UAE.

DMCA.com Protection Status