Honda Supra GTR 150 ra màu mới “bắt mắt” hơn

Honda Supra GTR 150 vừa được bổ sung thêm 3 màu mới đi kèm giá bán 1.624 USD.

Nhà phân phối PT Astra Honda Motor (AHM) ở Indonesia vừa chính thức tung hình ảnh mẫu xe côn tay thể thao với các họa tiết và màu sắc mới cho Honda Supra GTR 150 (có tên gọi khác là Honda Winner 150 tại Việt Nam) ở thị trường nước này.

Ông Thomas Wijaya – Giám đốc tiếp thị của AHM tại Indonesia cho biết: “Honda Supra GTR 150 mới là mẫu xe có tính cạnh tranh với bề ngoài mới và mang những tính năng tốt nhất cho các khách hàng. Chúng tôi tin rằng, mẫu xe này sẽ mang lại niềm tự hào cho các lái xe thích các cuộc phiêu lưu không có giới hạn”.

Honda Supra GTR 150 nên sử dụng dòng dầu nhớt xe côn tay đạt tiêu chuẩn MA2 độ ma sát cao, phù hợp cho các dòng côn tay ly hợp ướt, vd như Sport 4T 5w-40.

Honda Supra GTR 150 nên sử dụng dòng dầu nhớt xe côn tay đạt tiêu chuẩn MA2 độ ma sát cao, phù hợp cho các dòng côn tay ly hợp ướt, vd như Sport 4T 5w-40.

Tại thị trường Indonesia, Honda Supra GTR 150 mới sẽ có 3 màu mới gồm đỏ/đen, cam/đen và vàng đồng/đen. Hai màu mới là đỏ/đen và cam/đen đều mang đồ họa góc thân với đường kẻ màu đỏ và màu cam, vốn là cách trang trí hiện diện ở trên những mẫu mô tô cỡ lớn của nhà sản xuất Honda.

Những dòng xe côn tay thể thao  luôn đòi hỏi dầu nhớt bôi trơn có phẩm cấp cao nhất để xe luôn vận hành với sự mát mẻ và hiệu năng tốt nhất. Nếu các bạn  ham rẻ 1 chút là rất dễ mua phải dầu giả đóng gói tinh vi bán tràn lan trên trị trường. Khi đó, động cơ dù có đắt mấy, bền mấy cũng nhanh chóng “ bốc khói” do không được bôi trơn, làm mát kịp thời. Vì vậy Totachi Hà Nội khuyên Honda Supra GTR nên sử dụng dòng dầu nhớt xe côn tay đạt tiêu chuẩn MA2 độ ma sát cao, phù hợp cho các dòng côn tay ly hợp ướt, ví dụ như Sport 4T 5w-40.

Bên cạnh đó, riêng phiên bản màu đen độc quyền còn có một màu mới trên bánh xe và động cơ là màu vàng đồng. Cả hai chi tiết này đều tạo ra nét tương phản toàn bộ thân xe.

Với những dòng côn tay thể thao như thế này, chúng tôi khuyên bạn dùng dầu nhớt bôi trơn đạt chuẩn API SN và SAE MA2 như dòng Sport 4T 10w-50 của hãng Totachi. Việc sử dụng nhớt đúng chất lượng, đúng dòng máy sẽ giúp xe đạt hiệu năng tối đa khi đi đường trường.

Đáng tiếc là hiệu suất của xe vẫn được giữ nguyên. Cụ thể, Honda Supra GTR 150 mới vẫn mang trên mình khối động cơ DOHC, 4 van, dung tích 149,16 phân khối. Xe được làm mát bằng chất lỏng. Hệ thống động cơ này có khả năng sản sinh công suất lên tới 15,9 mã lực tại 9.000 v/p và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Hộp số 6 cấp.

Tại Indonesia, Honda Supra GTR 150 mới (tức Winner 150 ở VN) có giá từ 21,55 triệu Rupiah (khoảng 1.624 USD). Riêng phiên bản màu vàng đồng/đen có giá cao hơn chút là 21,8 triệu Rupiah (khoảng 1.643 USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status