DẦU NHỚT TOTACHI NHẬT BẢN

Dầu nhớt Totachi Nhật Bản hay còn gọi là TOTACHI KOUGYO KABUSHIKI GAISHA (Totachi Industrial Co.,Ltd) được thành lập vào năm 1998 tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, khởi nguồn bởi nhóm kỹ sư hóa chất giàu kinh nghiệm về khoa học hiện đại, với cơ sở kỹ thuật đủ để hoàn thiện những sản phẩm mới với mô hình toàn cầu. Trụ sở chính tại:

TOTACHI KOUGYO KABUSHIKI GAISHA
047-0008 Japan, Hokkaido, Otaru city, Chikko 5-1

Trung tâm phân phối Dầu Nhớt Totachi Nhật Bản tại Hà Nội, chuyên dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy, dầu thủy lực, nước làm mát,...cho máy móc công nghiệp.Ngày nay, Totachi Industrial Co.,Ltd Nhật Bản (TOTACHI) là một công ty công nghệ cao hiện đại chuyên phát triển, sản xuất và phân phối hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cho các loại xe ô tô, xe ôtô du lịch, xe tải, cũng như các thiết bị công nghiệp trong phân khúc thị trường công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.
Với những nghiên cứu chuyên sâu trong công thức sản xuất, TOTACHI luôn dẫn đầu những xu hướng mới nhất và đổi mới nhất mà vẫn bảo tồn được các truyền thống vốn có. Lợi thế này đã cho phép công ty trở thành nhà sản xuất lớn trên thế giới và nhà cung cấp các sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, cùng với mạng lưới nhà phân phối lớn trên toàn thế giới. Hiện nay, Dầu nhớt Totachi Nhật Bản đã vươn tới thị trường Việt Nam và có vị trí rất vững chắc trong giới anh em chơi xe.
TOTACHI đã xây dựng nên cơ sở khoa học, kỹ thuật vững mạnh và đội ngũ chuyên gia có trình độ cao tham gia vào việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm tiềm năng nhờ sử dụng công nghệ tối tân nhất để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng luôn thay đổi không ngừng của thị trường dầu nhớt. Dựa vào chiến lược toàn cầu của công ty, sự tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất cũng như đối tác không chỉ giới hạn trong Nhật Bản nội địa nữa, mà còn vươn ra khắp thế giới, cho phép hãng không chỉ sản xuất những sản phẩm cao cấp mà còn tối ưu hóa quá trình giao nhận hàng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.


TOTACHI HÀ NỘI

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT TOTACHI NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Các phương tiện giao thông tại Việt Nam ngày nay đang đối mặt với rất nhiều vấn nạn như: đường xá không đảm bảo, ùn tắc kéo dài ở các thành phố lớn, hay nạn dầu giả hoành hành trên thị trường… dẫn đến động cơ xe mau xuống cấp, gây tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho việc thay thế, bảo dưỡng xe của toàn xã hội.

Nhận thấy nhu cầu chính đáng về dầu nhớt này, cùng với sự tín nhiệm của người dân Việt Nam với sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, cũng như tránh vấn nạn hàng giả đang tràn lan…, Tháng 5/2016, TOTACHI Nhật Bản quyết định hợp tác và trao sự phân phối độc quyền cho công ty TNHH Totachi Việt Nam, và Totachi Hà Nội là một trong những đơn vị đại lý hàng đầu, cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của Totachi như: dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy, dầu thủy lực, phin lọc, ắc quy, nước chống đông, nước làm mát… tới tận  tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, không sản xuất tại Việt Nam nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, không phải lo lắng về vấn nạn dầu giả, dầu nhái hay kém chất lượng.

Nhờ các công nghệ độc quyền như: ZFM,ECO,EMT,TFT… và chất phụ gia đặc biệt mà Dầu nhớt Totachi Nhật Bản luôn cho hiệu suất cao đáp ứng công suất để bảo vệ động cơ của bạn trong phạm vi thay đổi chất lượng dầu do quá trình ngừng nghỉ và di chuyển của xe. Do vậy, Totachi luôn đạt được những chứng chỉ khắt khe nhất của các hãng xe hơi danh tiếng như: Porsche, Mercedes-Benz,  Volkswagen, … Từ đó trở thành đối tác và sự lựa chọn dầu nhớt hàng đầu của các hãng xe Nhật Bản như: Lexus, Toyota, Honda, Ford Range ….

Để xem chi tiết về thông số kĩ thuật mỗi loại dầu, các bạn có thể truy cập các cổng thông tin chính thức của chúng tôi sau đây:

Hoặc để có sự lựa chọn Dầu nhớt Totachi Nhật Bản nhanh nhất & tốt nhất  cho chiếc xe của mình, các bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline 0906.01.06.83  để được tư vấn.

Xin chân thành cảm ơn !