Đào tạo dầu nhớt

Chương trình đào tạo dầu nhớt chuyên sâu!

Bạn muốn trở thành thương gia buôn bán dầu nhớt ? Bạn muốn trở thành đại lý của Totachi Hà Nội ? Hay đơn giản chỉ muốn là người tiêu dùng thông thái, có thể tự lựa chọn loại nhớt tốt nhất cho xe của mình ? Dù đứng trên vai trò nào đi nữa, thì bạn cũng nên biết về những kiến thức này, bởi dầu nhớt chiếm chi phí không lớn nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bôi trơn bảo vệ động cơ và tiết kiệm nhiên liệu giảm ô nhiễm tới môi trường. 

Totachi Hà Nội đào tạo dầu nhớt nội bộ
Totachi Hà Nội đào tạo nội bộ

Và để chúng ta có thể trở thành đối tác của nhau, Totachi Hà Nội luôn sẵn sàng đào tạo dầu nhớt nội bộ, chia sẻ những kiến thức, giúp anh chị em cộng tác viên tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Đó là gì ? Có thể kể đến như một số khái niệm về dầu nhớt tổng hợp, bán tổng hợp, các loại phụ gia, … các chỉ số cơ bản như SAE , API, ACEA,…

Ngoài ra, còn có những kinh nghiệm thực tiễn quý báu mà sách vở không mang lại được, ví dụ như: Cách phân biệt dầu nhớt thật, giả ? Đây là chương trình đào tạo dầu nhớt có độ bí mật trong nghành cao mà không phải đơn vị nào cũng chia sẻ. 

Cách phân biệt dầu nhớt thật, giả ?

Totachi Hà Nội phân biệt dầu nhớt thật giả
Totachi Hà Nội phân biệt dầu nhớt thật giả

Totachi Hà Nội sẽ có bài viết khác chuyên sâu về đào tạo dầu nhớt, nhưng tại đây cũng chia sẻ với bạn đọc một số phương pháp cơ bản để có thể mua được nhớt cao cấp chính hãng cho xe của mình, đó là: 

  • Cách đầu tiên là chúng ta nên tới ngay các cửa hàng, đại lý chính hãng được ủy quyền để được tư vấn và sử dụng đúng loại dầu nhớt phù hợp nhu cầu sử dụng. Dầu nhớt ô tô hay xe máy đều có nhiều loại, mỗi loại lại có ứng dụng riêng cho các dòng xe khác nhau, bạn nên nắm rõ kiến thức này. 
  • Cách thứ hai, khi thay nhớt chúng ta cần chú ý tới bao bì sản phẩm dầu nhớt chúng ta mua còn mới hay cũ, lon nhớt giả sẽ dùng đi dùng lại nên vỏ lon sẽ dính bẩn và cũ hơn. Trên bao bì còn thể hiện hãng sản xuất, người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có thương hiệu. Một số thương hiệu dầu nhớt tốt nhất trên thị trường hiện nay như: Totachi, Mobil, Caltex, Shell, Castrol, Motul, … Việc đào tạo dầu nhớt tốt sẽ giúp các bạn dễ nhận biết ra điều này. 
  • Công nghệ ZFM trên dầu nhớt Totachi
    Công nghệ ZFM trên dầu nhớt Totachi
    Thông thường các nhà sản xuất sẽ in mã vạch của sản phẩm, số lô, ngày sản xuất và thông tin xuất xứ đầy đủ trên bao bì của sản phẩm. Do vậy chúng ta có thể sử dụng điện thoại với các ứng dụng quét mã vạch hoặc barcode để kiểm tra thông tin chính xác hay không. Các thông tin như số lô sản xuất thường sẽ được in mờ để chống làm giả, chúng ta có thể dùng camera điện thoại để phóng to quan sát.
  • Cách thứ ba khi đổ nhớt chúng ta nên kiểm tra kỹ nắp lon xem còn niêm phong hay không. Lon nhớt chính hãng thường có lớp seal làm kín bên trong nắp, thường khi đổ nhớt thợ sửa xe sẽ phải chọc thủng lớp màng này mới đổ nhớt vào máy được. Những lon nhớt thường dán lớp này rất kỹ vì nếu hở sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhớt không tồn kho được lâu. Ngược lại lon nhớt giả sẽ làm rất sơ sài, dễ lột được lớp seal này ra hơn. Chương trình đào tạo dầu nhớt chuyên sâu sẽ giúp bạn nhận biết nhanh chóng đâu là thật, giả.

Học đào tạo dầu nhớt ở đâu ? 

Dầu nhớt Totachi luôn là sự lựa chọn hàng đầu Hàng nhái thì ngày càng tinh vi nên trong các buổi đào tạo diện rộng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thêm những kinh nghiệm, những chiêu trò mánh khóe mới của những gian thương buôn hàng giả. Tất cả là vì lợi ích cộng đồng – luôn mong mỏi được sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra !

Và học đào tạo dầu nhớt cũng là cách để bản thân mỗi người có thêm kiến thức mỗi khi đi chăm sóc xe. Các bạn có thể tới địa chỉ số 51 phố Quan Nhân- quận Thanh Xuân – Hà Nội để được chia sẻ kiến thức hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 0906010683 để được chúng tôi tư vấn nhé. 

Hãy tham gia đào tạo dầu nhớt – chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn !

 

DMCA.com Protection Status