Chất lượng dầu nhớt

Chất lượng dầu nhớt là gì ?

Chất lượng sản phẩm cung cấp tới tay khách hàng, mới chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu Totachi trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bởi như các bạn đều thấy, mọi mặt hàng bây giờ đều có rất nhiều nhà cung cấp, nếu chúng ta không quan tâm đến chất lượng dầu nhớt mà chỉ chú tâm vào doanh số, lợi nhuận thì sẽ chẳng mấy chốc người tiêu dùng sẽ quay lưng lại.

Cam kết chất lượng sản phẩm dầu nhớt Totachi là tốt nhất thị trường
Cam kết chất lượng sản phẩm dầu nhớt Totachi là tốt nhất thị trường

Hiểu được điều này, nên chúng tôi đã khá bối rối khi đứng trước quyết định sẽ lựa chọn sản phẩm gì, thương hiệu nào để phân phối tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, với tiêu chí ” uy tín còn quý hơn vàng”, công ty TNHH TOTAHA Việt Nam sẽ chỉ nhập khẩu từ  những thương hiệu có uy tín trên thị trường như Nhật Bản, Đức, Hoa kỳ,… Chất lượng dầu nhớt tại những thị trường uy tín này là không cần phải bàn cãi và đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. 

Chất lượng dầu nhớt Totachi ra sao ?

Và sau khi gạn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi quyết định chọn thương hiệu dầu nhớt TOTACHI đến từ Nhật Bản. Đây tuy là nhãn hàng còn trẻ nhưng đã khẳng định chất lượng dầu nhớt trên các thị trường khó tính như Nga, Canada, Nhật Bản, Hồng Kong,… Do vậy chúng tôi rất tự tin khi là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm cao cấp này cho người dân Việt Nam. Giờ đây, khi mỗi chúng ta là người tiêu dùng có quyền đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng, thì đã có chúng tôi phục vụ với những cam kết như sau:

Dầu nhớt dành cho hộp số xe ô tô
Dầu nhớt dành cho hộp số xe ô tô
  • Toàn bộ dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy, dầu thủy lực, nước làm mát ô tô,… được nhập hoàn toàn 100% từ Nhất Bản. Chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới.
  • Giá thành tuy không được gọi là rẻ, nhưng rất hợp lý trong bối cảnh tràn ngập các loại dầu nhớt với chất lượng trôi nổi hiện nay.
  • Cam kết giao hàng kịp thời – đúng lúc, không để khách hàng chờ đợi lâu. Free ship với khách hàng tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.
  • Nếu khách không hài lòng về chất lượng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền.

Totachi Hà Nội đã nhập về những sản phẩm gì ? 

Cam kết chất lượng dầu nhớt xe máy Totachi là tốt nhất thị trường
Cam kết chất lượng dầu nhớt xe máy Totachi là tốt nhất thị trường

Sau khi thăm dò khảo sát thị trường kĩ lưỡng nhu cầu về chủng loại, chất lượng dầu nhớt, chúng tôi đã nhập về những dòng sản phẩm phù hợp với các dòng xe ở Việt Nam. Có thể kể tên như:

Nước làm mát Super Long Life Coolant 40 (Red)
Nước làm mát Super Long Life Coolant 40 (Red)

Với chất lượng dầu nhớt vượt trội, chúng tôi tự tin khi giới thiệu cho những anh em yêu quý chiếc xe, muốn chăm sóc xe như ” vợ hai” của mình. Khách hàng của chúng tôi là những anh em đam mê trải nghiệm xe, những công ty vận tải uy tín, …Những trả nghiệm ” vút xe” nhẹ như gió trên cao tốc, hay bền bỉ lăn bánh trên những cung đèo xa, hẳn là những kỉ niệm chúng ta không thể quên được. Còn chần chừ gì nữa, những anh em đi xe hạng sang, anh em đi côn tay PKL, hãy gọi ngay đến 0906010683 để chúng tôi được tận tình phục vụ !

 

DMCA.com Protection Status