Automechanika Thượng Hải 2015

Tại Automechanika Thượng Hải năm 2015, đội Totachi Singapore đã có kì triển lãm dầu nhớt ô tô thành công, với sự hỗ trợ từ nhà phân phối Trung Quốc. Là triển lãm ô tô lớn thứ hai trên trái đất, Automechanika Thượng Hải chứng minh là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu chữ ký của một giải pháp tạm Totachi để chăm sóc ô tô. Triển lãm mang người tiêu dùng cùng địa phương, người mua châu Á-Thái Bình Dương, và các nhà phân phối trong khu vực từ khắp nơi trên thế giới. Gặp gỡ với các công ty quan tâm đến từ Mông Cổ, Ý, Đức, Brazil và nhiều hơn nữa là lý do chương trình nổi tiếng với đó là sự thành công, và lý do Totachi sẽ trở lại để triển lãm năm này qua năm khác.

Ở Dubai, người dân đi ô tô từ  hạng sang đến siêu xe là rất nhiều, do vậy hãng Totachi chúng tôi mang đến triển lãm này là những dòng sản phẩm nhớt động cơ cao cấp nhất. Và với những chiếc xe hạng sang, thì nên thay dầu tổng hợp toàn phần ( Fully Synthetic) có độ nhớt thấp (20,30) để xe có được độ vận hành bốc nhất, máy mát êm và tiết kiệm xăng. Quý vị có thể tham khảo dòng dầu nhớt ô tô cao cấp nhất hãng Totachi là Premium Economy Diesel 0W-30, nhập khẩu nguyên can từ Nhật về, với độ nhớt 30, tổng hợp hoàn toàn( Fully Synthetic), đạt chứng nhận API cấp cao nhất của Mỹ là CJ-4/SM (chuyên dành cho máy dầu),… chắc chăn sẽ làm anh em hoàn toàn hài lòng.

hãy cùng hãng dầu nhớt ô tô nổi tiếng là Totachi ghé qua Automechanika Dubai

Cảm ơn thời gian tốt đẹp Thượng Hải. Tiếp theo trên mạch là triển lãm Automechanika Mexico vào tháng Tư năm 2016. Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các đối tác phân phối trên toàn cầu, liên hệ totachihanoi@gmail.com để tham gia. ”

hãy cùng hãng dầu nhớt ô tô nổi tiếng là Totachi ghé qua Automechanika Dubai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status