Automechanika Thượng Hải 2015

Automechanika là gì ?

Automechanika là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về lĩnh vực hậu mãi ô tô như linh phụ kiện, những công nghệ mới, dầu nhớt ô tô,…. Nó được tổ chức hai năm một lần (vào các năm chẵn) xen kẽ với Triển lãm Ô tô Quốc tế Đức (Internationale Automobil-Ausstellung – IAA Pkw) tại Messe Frankfurt . Khác với Triển lãm Ô tô , Automechanika chỉ mở cửa cho khách tham quan.

Lịch sử phát triển

Vào ngày 20 tháng 1 năm 1971, người tổ chức Triển lãm Ô tô Frankfurt , Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Đức (Verband der Deutschen Automobilindustrie – VDA) đã hủy bỏ buổi trình diễn dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 9 năm sau. Theo Chủ tịch Hiệp hội, Tiến sĩ Johann Heinrich von Brunn, điều này là do ngành công nghiệp ô tôcần thiết để thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí để chống lại các chi phí cao mà nó phải đối mặt. Chi phí cho cuộc triển lãm – gần 100 triệu DM – được coi là quá cao so với lợi ích kinh doanh.

Automechanika Thượng Hải 2015 2

Đối với công ty triển lãm và hội chợ có trụ sở tại Frankfurt, Messe Frankfurt, việc hủy bỏ sẽ có nghĩa là mất ít nhất 1,5 đến 2 triệu DM doanh thu. Vào giữa tháng 3 năm 1971, Messe Frankfurt thông báo rằng một sự kiện mới – Automechanika 71 – sẽ được tổ chức thay vì Triển lãm Ô tô. Sáng kiến ​​này đến từ các hiệp hội kinh doanh xe cơ giới và trạm đổ xăng và ga ra vẫn muốn giới thiệu sản phẩm của họ. Các nhà sản xuất phụ tùng ô tô chiếm khoảng 90% các nhà trưng bày tại Frankfurt Motor Show.

Automechanika đầu tiên được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 26 tháng 9 năm 1971 và thu hút khoảng 400 nhà triển lãm và 75.000 khách tham quan.  Hội chợ được lặp lại vào năm 1972 và được tổ chức sau đó hai năm một lần xen kẽ với Triển lãm Ô tô Frankfurt .

Automechanika Frankfurt diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 9 năm 2016. Tổng cộng 4.820 (2012: 4.660) nhà triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ tại hội chợ Messe Frankfurt trên một không gian triển lãm thực là 174.962 mét vuông. Khoảng 136.000 du khách  đã đến xem buổi biểu diễn. Với Dịch vụ & Di động của Ngày mai, khách tham quan có ấn tượng về khả năng di chuyển của tương lai – với tính năng lái xe tự động, ô tô được kết nối, hội thảo của tương lai và các hệ thống truyền động thay thế.

Với khoảng 4.800 đơn vị triển lãm, Automechanika đã được thành lập và là một trong những thương hiệu hội chợ thành công nhất trên thế giới.

Các nhóm sản phẩm của Automechanika:

  • Sửa chữa & Bảo trì
  • Các bộ phận & thành phần
  • Điện tử & Hệ thống
  • Phụ kiện & Tùy chỉnh
  • Rửa, Chăm sóc & Phục hồi Xe
  • Giải pháp Quản lý & Kỹ thuật số

Thương hiệu hội chợ Automechanika đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trong những năm gần đây và 16 hội chợ Automechanika hiện đang được tổ chức tại bốn châu lục

Automechanika 2015 có gì ?

Tại Automechanika Thượng Hải năm 2015, đội Totachi Singapore đã có kì triển lãm dầu nhớt ô tô thành công, với sự hỗ trợ từ nhà phân phối Trung Quốc. Là triển lãm ô tô lớn thứ hai trên trái đất, Automechanika Thượng Hải chứng minh là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu chữ ký của một giải pháp tạm Totachi để chăm sóc ô tô.

hãy cùng hãng dầu nhớt ô tô nổi tiếng là Totachi ghé qua Automechanika Dubai

Triển lãm mang người tiêu dùng cùng địa phương, người mua châu Á-Thái Bình Dương, và các nhà phân phối trong khu vực từ khắp nơi trên thế giới. Gặp gỡ với các công ty quan tâm đến từ Mông Cổ, Ý, Đức, Brazil và nhiều hơn nữa là lý do chương trình nổi tiếng với đó là sự thành công, và lý do Totachi sẽ trở lại để triển lãm năm này qua năm khác.

 

Ở Dubai, người dân đi ô tô từ  hạng sang đến siêu xe là rất nhiều, do vậy hãng Totachi chúng tôi mang đến triển lãm này là những dòng sản phẩm nhớt động cơ cao cấp nhất. Và với những chiếc xe hạng sang, thì nên thay dầu tổng hợp toàn phần ( Fully Synthetic) có độ nhớt thấp (20,30) để xe có được độ vận hành bốc nhất, máy mát êm và tiết kiệm xăng.

Quý vị có thể tham khảo dòng dầu nhớt ô tô cao cấp nhất hãng Totachi là Premium Economy Diesel 0W-30, nhập khẩu nguyên can từ Nhật về, với độ nhớt 30, tổng hợp hoàn toàn( Fully Synthetic), đạt chứng nhận API cấp cao nhất của Mỹ là CJ-4/SM (chuyên dành cho máy dầu),… chắc chăn sẽ làm anh em hoàn toàn hài lòng.

hãy cùng hãng dầu nhớt ô tô nổi tiếng là Totachi ghé qua Automechanika Dubai

Cảm ơn thời gian tốt đẹp Thượng Hải. Tiếp theo trên mạch là triển lãm Automechanika Mexico vào tháng Tư năm 2016. Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các đối tác phân phối trên toàn cầu, liên hệ totachihanoi@gmail.com để tham gia. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status