4 thiết bị biến ôtô của bạn thành xe thông minh

Những thiết bị này giúp xe thông minh hơn, nghĩa là người lái theo dõi hiệu suất của xe, hiển thị các thông số quan trọng hoặc biến smartphone, smartwatch thành chìa khóa để khởi động xe.

Smartphone có thể làm cho mọi thứ thông minh hơn. Tất nhiên, đôi khi người dùng phải có thêm công cụ. Nhờ những thiết bị này, xe thông minh không còn là câu chuyện của tương lai mà ngay trước mặt người dùng, với mức giá không quá cao.

Hầu hết thiết bị này đều tận dụng khả năng kết nối của và tốc độ xử lý của smartphone để nâng cao trải nghiệm lái xe của người dùng.

Với các công cụ trên, người dùng có thể nắm bắt rõ ràng các thông số về hiệu suất của xe, tìm kiếm các điểm đỗ xe, gọi các dịch vụ khẩn cấp bằng một cú chạm tay.

Với những dòng xe tầm trung này, Totachi luôn khuyến khích các bạn sử dụng dầu nhớt cho ô tô tầm trung như Totachi DENTO ™ Eco Gasoline 10W-40 SN/CF. Đây là loại dầu bán tổng hợp với những công nghệ độc quyền của Totachi như ZFM, ECO giúp cho xe tăng tốc mạnh mẽ nhất, đồng thời cũng rất tiết kiệm do giá thành rẻ, phù hợp cho các dòng xe thông minh chạy dịch vụ.

Automatic (100 USD)

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi bàn luận về những thiết bị biến ôtô của bạn  thành xe thông minh hơn.

Automatic giúp biến smartphone và xe hơi thành một thể thống nhất. Nó là một bộ adapter, cắm vào máy tính của xe và đồng bộ dữ liệu từ ứng dụng Automatic, cung cấp những thông tin hữu ích như chẩn đoán, phản hồi thực tế khi người dùng lái xe, trợ giúp tìm điểm đỗ xe và phản hồi khi có trường hợp khẩn cấp.

Ứng dụng sẽ đưa ra đề xuất nếu xe của bạn cần được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, thông báo đến dịch vụ khẩn cấp hoặc thông báo cho gia đình trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nó cũng sẽ phát âm cảnh báo khi người dùng điều khiển xe vượt quá tốc độ cho phép.

Ngoài smartphone, Automatic có thể kết nối xe hơi với loa thông minh Amazon Echo, Apple Watch, Nest, Pebble, thiết bị của Jawbone và nhiều ứng dụng từ bên thứ 3 khác.

Navdy (800 USD)

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi bàn luận về những thiết bị biến ôtô của bạn  thành xe thông minh hơn.

Khi xe thông minh kết nối với smartphone, Navdy hiển thị thông tin dạng máy chiếu trên cửa kính gồm tốc độ giới hạn, MPG, mức nhiên liệu, RPM, la bàn và nhiều thông số khác. Thông tin này hiển thị dưới dạng hình màu, trong suốt và nhìn rõ ngay cả dưới ánh nắng mặt trời.

Nó cũng hoạt động như một hệ thống giúp người dùng rảnh tay. Bạn sẽ không cần nhấc điện thoại nếu muốn chấp nhận, bỏ cuộc gọi hoặc gọi lại. Hệ thống điều hướng của nó sử dụng dữ liệu từ Google Maps, cho phép tìm điểm đến dễ dàng. Nó cũng sẽ đọc toàn bộ tin nhắn hoặc thông báo trên smartphone, cho phép người dùng trả lời bằng Siri hoặc Google Assistant.

Viper SmartStart (từ 125 USD)

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi bàn luận về những thiết bị biến ôtô của bạn  thành xe thông minh hơn.

Viper SmartStart là một thiết bị bảo vệ xe thông minh và điều khiển hệ thống khởi động bằng smartphone. Với nó, người dùng có thể sưởi ấm cabin vào mùa đông hoặc làm lạnh vào mùa hè trước khi vào xe. Nó cũng có thể giúp khóa cửa, mở cửa, kích hoạt hệ thống bảo vệ hoặc tìm xe trong bãi đỗ.

Về cơ bản, nó biến smartphone thành một chiếc chìa khóa xe, đồng thời theo dõi vị trí của xe ở bất cứ đâu trên thế giới này. Nó cũng có thể tương thích với các thiết bị Android Wear và Apple Watch, cho phép khởi động xe từ đồng hồ.

Fobo Tire (195 USD)

Hãy cùng hãng dầu nhớt cho ô tô cao cấp là Totachi bàn luận về những thiết bị biến ôtô của bạn  thành xe thông minh hơn.

Fobo Tire Plus là hệ thống giám sát áp lực lốp xe thông minh bằng Bluetooth đầu tiên trên thế giới. Fobo Tire cho phép người dùng giám sát áp suất lốp xe và nhiệt độ theo thời gian thực. Nó đưa ra các cảnh báo 3 cấp độ và hệ thống khóa chống trộm 2 cấp. Ứng dụng của nó có thể theo dõi 19 xe cùng lúc và dữ liệu về lốp xe có thể được chia sẻ giữa các smartphone khác nhau của chủ xe.

Đây cũng là những mẫu xe tầm trung mà công ty vận tải xe đông lạnh TOTAHA khuyên dùng, bởi giá thành rất phù hợp với công năng của xe. Và công ty cũng khuyên các bạn sử dụng đúng loại dầu nhớt cho ô tô, từ đó sẽ giúp tăng hiệu suất khởi hành cho xe. 

Những thông tin nhanh nhất, mới nhất về các dòng xe trên thế giới luôn được Totachi Hà Nội cập nhật. Các bạn hãy cùng đón xem nhé

Bài viết liên quan:

Sau 80.000 km, xe Toyota của bạn cần bảo dưỡng những gì ? (Totachi Hà Nội) – Một chiếc ô tô sử dụng theo năm tháng sẽ không tránh khỏi những hao mòn và hư hỏng phụ tùng. Chúng ta cần kiểm tra, vệ sinh và bảo ...
Những cách thần kì làm tăng sức mạnh xe ô tô của bạn (Totachi Hà Nội) – Để tăng sức mạnh xe ô tô, cải thiện sức mạnh động cơ, bạn có thể vận dụng các cách tốn ít chi phí như cải tiến bộ c...
11 cách tối ưu giúp xe bạn tiết kiệm nhiên liệu   Ngày nay, hầu hết các phương tiện di chuyển trên thế giới đều dùng đến nhiên liệu chiết xuất từ dầu mỏ, có thể kể đến như: xăng, dầu diesel,...
Kiến thức: 3 thay đổi nhỏ giúp việc lái xe thoải mái hơn ! (Totachi Hà Nội) – Lái xe và thay dầu nhớt xe máy là hoạt động thường nhật trong cuộc sống của chúng ta, trong bài viết này mình xin chia sẻ 3 thay đổ...
Kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm Full-Face Theo quan điểm của mọi người cũng như hãng dầu nhớt xe máy Totachi, thì nón Full-Face là loại nón trùm kín đầu, chuyên dùng để đi xa và chạy xe với tố...
Kinh nghiệm tự vệ sinh nội thất xe ô tô tại nhà Vệ sinh nội thất xe quan trọng như thế nào ? (Totachi Hà Nội) – Sau một thời gian dài sử dụng, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *